TUYỂN 9 NAM CHẾ BIẾN THỦY SẢN TẠI FUKUI- NHẬT BẢN

Nhật Bản

Giá gói:

Thời gian:

Cam kết:

Nơi làm việc: Nhật Bản

Apply now >>

Chi tiết

TUYỂN 9 NAM CHẾ BIẾN THỦY SẢN TẠI FUKUI- NHẬT BẢN
10.0 trên 10 được 10 bình chọn

– Số lượng tiếp nhận: 9 NAM
– Nơi làm việc: FUKUI– Nhật Bản
– Ngành nghề: Chế biến thủy sản
– Thời gian hợp đồng: 3 năm
– Lương tháng: 189,000Yên/tháng (Chưa tính làm thêm)
– Loại Visa: Chế biến thủy sản
– Báo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
– Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng
– Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản
– Trợ cấp đi lại, tăng lương…

Hồ sơ

A. Hồ sơ
- Khám sức khỏe do công ty chỉ định (Bệnh viện đa khoa Tràng An)
- Hồ sơ nộp trực tiếp tại công ty. Cụ thể các loại giấy tờ cần thiết Xem Tại đây
- Các mẫu form, đơn tự nguyện, cam kết theo mẫu công ty cấp

QUY TRÌNH

A. ĐÀO TẠO
- Địa chỉ đào tạo trước thi tuyển: Trung tâm đào tạo 3 KCN Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội (Xem quy mô trung tâm đào tạo, hình ảnh thực tập sinh tại trung tâm của công ty Tại Chuyên Mục Này)
- Hình thức đào tạo: Toàn thời gian (Nghỉ T7, CN)
- Điều kiện: Ăn ở nội trú + trung tâm cấp phát toàn bộ giao trình, đồ dùng cá nhân

B. THI TUYỂN
+ Hình thứ thi tuyển: Phỏng vấn trực tiếp và thi tay nghề

YÊU CẦU

+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
+ Các bạn du học sinh, các bạn đi chế biến thực phẩm về có chứng chỉ N4
• Đáp ứng được các điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao độngsức khỏe tốt, chăm chỉ, ham học hỏi

VIỆC LÀM TƯƠNG TỰ

Gọi 089.6161.886 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tư vấn